ผู้ให้การสนับสนุน

เกี่ยวกับ 8Plaza

8plaza.com เป็นสายธุรกิจหนึ่งของบริษัท เอ็ท เว็บส์ จำกัด โดยมีเป้าหมายหลักเพื่อสร้างระบบร้านค้าออนไลน์ที่ใช้งานง่ายและมีคุณสมบัติครบครันสำหรับการประกอบธุรกิจผ่านระบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการจัดวางหน้าร้านที่หลากหลาย เครื่องมือการตลาดและการขายที่ครบครัน ระบบการรับชำระค่าสินค้า เครื่องมือช่วยเหลือด้านการจัดส่ง รวมถึงการรองรับการทำอันดับบนเสิร์ท เอนจิ้นอย่างสมบูรณ์ เพื่อให้ธุรกิจของคุณ ก้าวสู่ตลาดออนไลน์ได้อย่างเต็มรูปแบบ และสามารถสร้างรายได้ได้อย่างต่อเนื่อง

บริษัท เอ็ท เว็บส์ จำกัด จัดตั้งขึ้นโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ทั้งในด้านของการพัฒนาเว็บโปรแกรมมิ่ง ด้านเซิฟเวอร์ฮาร์ดแวร์ ด้านการออกแบบเว็บไซต์ ซึ่งนอกจากการให้บริการ 8plaza.com ซึ่งเป็นระบบร้านค้าออนไลน์แล้ว ยังให้บริการระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปเพื่อการประชาสัมพันธ์สินค้าในชื่อของ 8webs.com ซึ่งเป็นระบบเว็บสำเร็จรูปที่เน้นการออกแบบให้อยู่ในระดับเดียวกันกับงานจ้างออกแบบระดับสูง รวมถึงการบริหารข้อมูลอย่างง่ายดาย ซึ่งสามารถทำได้โดยไม่ต้องมีความรู้ด้านเว็บไซต์มาก่อน นอกจากนี้บริษัทยังให้บริการงานพัฒนาเว็บโปรแกรมมิ่งให้กับบริษัทขนาดใหญ่จำนวนมากอีกด้วย คุณจึงมั่นใจได้ว่า 8plaza.com จะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อนำสิ่งใหม่มาให้สมาชิกร้านค้าอย่างต่อเนื่อง

นอกจากให้บริการระบบร้านค้าออนไลน์แล้ว บริษัทยังมีการพัฒนา 8plaza.com ให้เป็นศูนย์กลางฐานข้อมูลสินค้าของสมาชิกร้านค้า เพื่อช่วยสนับสนุนด้านการตลาดให้กับร้านค้าสมาชิกทั้งหมดของเรา ไม่ว่าจะเป็นการแสดงรายการสินค้าใหม่ ร้านค้าใหม่ การแนะนำร้านค้า การจัดอันดับความนิยมสินค้า และอื่นๆอีกมากมาย และบริษัทยังมีโครงการอื่นๆ อีกมากที่จะพัฒนาขึ้นในอนาคตเพื่อช่วยในด้านการตลาดของสมาชิกร้านค้าของเรา เพราะเราตระหนักว่าอนาคตของร้านค้าสมาชิก คือ อนาคตของเราเช่นกัน

บริษัทได้จัด Call Center เพื่อให้ข้อมูลในบริการของ 8plaza.com รับคำติชม หรือข้อร้องเรียนต่างๆ ที่หมายเลข 0-2865-8919 ในช่วงเวลาทำการ วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 9.30น. - 18.00น.